Kể về người mẹ của em

Kể về người mẹ của em

Bài làm

Người mà phải chịu bao nhiêu nỗi khổ cực và đau đớn để sinh ra chúng ta, chăm sóc chúng ta, đó là người Mẹ. Mẹ của mình luôn yêu thương và chăm sóc mình vô điều kiện. Mẹ mình như một cô tiên xinh đẹp và dịu dàng bước ra từ cánh cửa thần kì vậy. Những lúc mình ốm, Mẹ rất lo lắng và chăm sóc cho mình thật cẩn thận. Các ngày nghỉ cuối tuần, mình thường được Mẹ đưa đi chơi và nấu cho mình những món ăn mình thích. Có chuyện gì vui hay buồn, mình thường tâm sự và chia sẻ với Mẹ. Mẹ luôn lắng nghe và đưa ra cho mình những lời khuyên hữu ích. Đôi lúc, mình thấy Mẹ mệt mỏi nhưng Mẹ vẫn cố gắng làm việc. Cả nhà mình rất yêu Mẹ. Mình cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào khi được làm con của Mẹ. Mình sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để luôn mang những chùm điểm 10 về tặng Mẹ!

Loading...

“Ai còn Mẹ xin đừng để Mẹ khóc

Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe con”

Dánh giá bài viết

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...