Kể về một buổi lễ bế giảng đáng nhớ

Kể về một buổi lễ bế giảng đáng nhớ

Bài làm

Vậy là một năm học đã trôi qua, bao nhiêu buồn vui xen lẫn trong suốt năm học bỗng nhiên hiện ra trước mắt em.

Những gì chúng em cố gắng trong năm học vừa qua đều được tuyên dương, ghi nhận! Các đã cố gắng để cho chúng em có một buổi bế giảng thật vui vẻ và bổ ích.

Đầu tiên, chúng em được trang trí trại. Bạn nào cũng hăng say trang trí trại của lớp mình sao cho thật đẹp. Không khí ở trường ngày hôm nay thật là náo nhiệt. Các bác phụ huynh cùng các thấy nhiệt tình và còn “bồi bổ” cho chúng em trước khi trang trí trại bằng những hộp sôi nóng hổi và những ly sữa thơm ngon. Bạn nào bạn đấy đều thi nhau trang trítrại theo phần việc mình đảm nhiệm. Sau vài tiếng , chúng em đã thu được thành quả là những chiếc trại mang nhiều phong cách, đặc điểm khác nhau nhưng đều có một ý nghĩa chung là: “ Mừng trường THCS Nam Trung Yên – một mùa hoa”.

Loading...

Sau một hồi trang trí trại vất vả nhưng thật vui, chúng em tập trung tại sân khấu chính để cùng thư giãn qua những tiết mục văn nghệ của đội Tuyên truyền ca khúc măng non. Thú vị nhất là phần trao thưởng. Không chỉ có các bạn đạt danh hiệu giỏi, tiên tiến được tuyên dương, khen thưởng mà còn có cả các bạn có thành tích và đóng góp nổi bật cho trường trong một năm học vừa qua. Điều gây ấn tượng nhất đối với em là trong buổi lễ bế giảng còn tuyên dương và khen thưởngcác bạn có nhiều tiến bộ trong việc tự rèn luyện ý thức, các bạn có những bài văn hay, bài thơ hay viết về trường THCS Nam Trung Yên, các bạn đạt giải trong các hội thi cấp Quận như: Hội thi Tin học trẻ không chuyên, hội thi vẽ tranh: “ Hà Nội của em”, thi thể dục – thể thao

Đến chiều, chúng em chuần bị cho trại của lớp mình, ban giám khảo và lắng nghe phần thuyết minhtrại của từng trại. Trong khi chờ đợi ban giám khảo công bố kết quả, chúng em được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các màn đồng diễn thế dục, biểu diễn võ thuật, múa hát . Và đặc biệt là tiết mục hát múa của giáo viên và học sinh: “ Mừng trường THCS Nam Trung Yên – một mùa hoa”.

Cuối cùng là phần trao giải thưởng cho trại và dân gian của các lớp đạt giải. Chúng em ra về với những niềm vui của một ngày bế giảng đầy ý nghĩa nhưng xen lẫn là những cảm xúc lưu luyến, nhớ nhung vì sẽ phải xa các bạn và thầy cô một tháng rưỡi nghỉ hè. Các dưòng như hiểu được tâm trạng của chúng em nên đã cho chúng em chụp ảnh tập thể để kỉ niệm trước khi nghỉ. Buổi bế giảng đã khép lại nhưng dư âm của nó thật đẹp biết bao!. Có lẽ em sẽ không bao giờ quên được những kỉ niệm đẹp dưới mái nhà Nam Trung Yên thân yêu!

Xem thêm:  Tả ông già Nôen vào ngày giáng sinh theo trí tưởng tượng của em