Em hãy viết một đoạn văn giới thiệu về một cảnh đẹp mà em yêu thích

Em hãy viết một đoạn văn giới thiệu về một cảnh đẹp mà em yêu thích

Bài làm

Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Hà Nội, thủ đô của đất nước Việt Nam tươi đẹp. Hà Nội có rất nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử nhưng em ấn tượng nhất cảnh đẹp Hồ Gươm. Đó là một cảnh đẹp mà em vô cùng yêu thích cũng như bao du khách đến đây. Hồ Gươm nằm giữa lòng Hà Nội. Đến với Hồ Gươm, chúng ta được ngắm nhìn đền Ngọc Sơn với những nhịp cầu Thê Húc cong cong sơn màu đỏ rực. Đền có những đường mái uốn cong ẩn dưới bóng một cây đa cổ thụ sum xuê. Mặt nước hồ xanh lục, lung linh gợn sóng. Ở giữa hồ nổi lên hình ảnh Tháp Rùa. Phía bên kia bờ là những hàng cây xanh mát đem lại cho hồ một vẻ đẹp êm đềm. Một vài thiếu nữ mặc áo dài, đội nón quai thao đi dạo ngắm cảnh bên bờ hồ. Em rất tự hào về cảnh đẹp quê mình.

Loading...
Dánh giá bài viết

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...