Văn mẫu lớp 3

Cảm xúc của em khi được kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh

Cảm xúc của em khi được kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh

Bài làm 1

Sau bao nhiêu cố gắng phấn đấu và hóa hức mong chờ , em cũng được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu  niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Cảm giác của em khi được đeo chiếc khăn đỏ trên vai thật là khó tả.Phút giây ấy thật thiêng liêng vì chiếc khăn quàng đỏ là một phần của lá cờ tổ quốc – màu cờ em yêu.Thật tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Khi được kết nạp Đội , em thấy mình đã lớn hơn và trưởng thành hơn. Chiếc khăn quàng đỏ nhắc nhở em phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để là một đội viên ưu tú. Em hứa sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan , trò giỏi , cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân Thăng Long – Hà Nội.

Bài làm 2

Cuối cùng thì ngày em mong chờ nhất trong năm học lớp Ba ( 2018- 2019) cũng đã tới – Ngày em được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc vui sướng và niềm tự hào của em khi được tham gia vào buổi lễ này.Buổi lẽ diễn ra rất trang trọng với sự  tham gia của em và gần 300 bạn học sinh khối Ba trường Tiểu học Chu Văn An tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám  (Hà Nội) – Một nơi vô cùng ý nghĩa khiến cho em và các bạn rất háo hức và hồi hộp.Chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai như nhắc nhở chúng em học tập và rèn luyện để xứng đáng là đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh .

Xem thêm:  Tả về cô giáo đã từng dạy dỗ em

Bài làm 3

Từ nay em có chiếc khăn

Thật vậy , từ nay em đã trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.Em sẽ không bao giờ quên buổi lễ kết nạp Đội ở Văn Miếu – Quốc Tử giám  vào sáng thứ sáu ngày 22 tháng 3 vừa qua.Em không sao tả hết được cảm xúc của mình hôm ấy.Tâm trang em vừa háo hức , vừa hồi hộp , dường như tim em đập nhanh hơn khi em cùng với hai bạn trong lớp vinh dự được đứng lên bục danh dự , được tận tay cô hiệu phó Đỗ Thị Phương Hoa trao cho chiếc khăn quàng đỏ thắm .Thắt chiếc khăn quàng đỏ mà tay em cứ run run , cảm xúc vừa vui sướng , vừa tự hào cứ ùa về trong lòng em.Ôi , sao mà tuyệt vời đến thế! Đối với em, được vào Đội ,hàng ngày được đeo chiếc  khăn trên vai là niềm vui , là niềm tự hào lớn lao của mình.Em tự hứa với lòng mình sẽ luôn cố gắng phấn đấu để xứng đáng là một Đội viên ,một học sinh ưu tú của trường tiểu học Chu Văn An.

Bài làm 4

Từ rất lâu em đã ước mơ được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.Em rất hồi hộp , lo lắng không biết mình có đủ tiêu chuẩn để đúng trong hàng ngũ của Đội hay không? Trong tiết sinh hoạt lớp tuần trước cô giáo cho chúng em bình chọn .Ngồi dưới lớp em trong đầu em đặt ra bao nhiêu câu hỏi .Không biết mình có được các bạn tín nhiệm không ? Mình được bao nhiêu bạn bình chọn cho mình nhỉ? Thế rồi em cũng rất vui khi được 43 bạn trong lớp bình chọn.Và cuối cùng vui hơn khi cô giáo xướng tên em trong danh sách kết nạp Đội viên của lớp 3G.

Xem thêm:  Dàn bài cảm nghĩ về tình bạn

Cuối cùng mong ước của em cũng đã thành hiện thực.Sáng thứ sáu vừa  qua , nhà trường và cô giáo cho chúng em đi thăm quan và làm lễ kết nạp Đội tại Văm Miếu – Quốc Tử Giám.Em đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đội, được quàng chiếc khăn đỏ thắm trên vai.Đối với em Ngày kết nạp Đội là một ngày đặc biệt trong thời thơ ấu của em dưới mái trường Chu Văn An yêu dấu  mà em không thể quên được.Em hứa sẽ rèn luyện bản thân thật tốt , tu dưỡng đạo đức thật tốt để trở thành một đội viên gương mẫu.

Post Comment