Cảm nghĩ về cô phó chủ nhiệm lớp em

về cô phó chủ nhiệm

Bài làm

Trong lớp, nhiều người thầy, nhiều cô mà em rất yêu quý. Nhưng người đã để lại cho em bao ấn tượng, đẹp và cũng là thứ hai của em, đó chính là cô Linh – giáo viên phó chủ nhiệm lớp em.

Loading...

Cô năm nay đã ngoài hai mươi tuổi, cô rất trẻ và xinh. Dáng người cô gầy, thon thả. Khuôn mặt cô trái xoan rất hợp với dáng người của cô. Cô để tóc ngắn hơi xoăn trông thật sặc sỡ. Mắt cô đen láy tròn như hòn bi ve. Mũi cô nhỏ nhỏ làm cho khuôn mặt cô đẹp hơn. Hàng lông mi và lông mày của cô dài, thật quyến rũ. Hàm răng cô nhỏ, đều như hạt bắp, mỗi khi cô cười là lại để lộ hàm răng trắng bóng của mình. Hàng ngày đến trường, cô lại ăn mặc rất giản dị. Cô thường nghiêm khắc khi có chuyện không tốt ở lớp, còn khi có những điều may mắn, tốt đẹp là cô lại hiền dịu, động viên cho lớp cố gắng tiến lên và phát huy. Cô luôn đoàn kết với đồng nghiệp như những người một nhà. Ai có chuyện buồn hay vui, cô luôn chia sẻ và động viên người ấy. Cô thường dạy cho chúng em nhiều bài học bổ ích, lý thú, thật hấp dẫn làm sao. Vào tiết của cô, cô luôn kiểm tra bài cũ và lại bắt đầu vào bài. Cô dạy chúng em rất dễ hiểu, cuốn hút chúng em vào bài học của cô. Từ ngày qua đi những trang sách được lật mở đối với chúng em về cô và bài học của cô.

Cô như là người mẹ thứ 2 của em vì cô đã tứng dạy dỗ em như đang nuôi nấng em, chăm sóc con của mình. Em sẽ nhớ mãi những kỉ niệm vui buồn với cô, những ấn tượng đẹp đẽ về cô. Em rất yêu quý và kính trọng cô Linh.

Xem thêm:  Tả một người em mới gặp một lần nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc