Cảm nghĩ của học sinh sau năm học đầu tiên

của sau năm học đầu tiên

Bài làm

Thế là một năm học đã trôi qua, năm học đầu tiên của trường THCS Nam Trung Yên mà em được vinh dự là học sinh của trường. Tuy còn bỡ ngỡ với mới tinh, mới, bạn mới, những cây mới trồng không ngăn nổi cái nắng đổ lửa trên , đương đi gập ghềnh lắm hố ga còn dở dang không nắp… Vậy mà đến nay em rất tự hào là học sinh của trường, về sự đổi mới của ngôi trường thân yêu “trường THCS Nam Trung Yên”.

Qua một năm cùng với các bạn và thầy cô tại ngôi trường THCS Nam Trung Yên thân yêu, em cảm thấy thầy cô và bạn bè ở đây rất thân thiện và dễ gần. Thầy cô nỗ lực rèn luyện chúng em nên người, học sinh tích cực thi đua trong và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường như tham gia các CLB Toán, Văn, Anh, TD nhịp điệu,… Nhà trường đã tổ chức các CLB nhằm củng cố thêm kiến thức cho học sinh, những học sinh yêu thích các môn có thể được học thêm, được tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực của môn đó. Nhờ những CLB trên, mà đa số các bạn học sinh yếu của các lớp đã tiến bộ hơn trong mọi kì thi. Nhất là kì thi cuối năm, số học sinh giỏi của các lớp đã tăng lên đáng kể so với học kì I.

Xem thêm:  Kể về thầy (cô) giáo của em – người luôn quan tâm, lo lắng và động viên em trong học tập
Loading...

Các đã rất tỉ mỉ trong việc soạn giáo án trên máy tính thật sinh động và lối cuốn học sinh trong giờ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những bài giảng thú vị, bổ ích trên máy tính, tại phòng chuyên đề. Học sinh còn được tự tay thiết kế chương trình học trên máy tính để trình diễn trước lớp như vậy các bạn sẽ trở nên hứng thú hơn với các tiết học do chính tổ mình, nhóm mình làm. Hơn nữa, học sinh còn được sưu tầm các mẫu vật phục vụ cho môn sinh học, các tài liệu phục vụ cho môn lịch sử. Cách dạy của mỗi thầy cô tuy khác nhau nhưng đều rất lôi cuốn và thú vị đối với chúng em.

Nhà trường còn tổ chức cho học sinh nhiều nơi và tham gia nhiều cuộc thi của Quận. Cuối tháng 5, nhà trường còn có dự định tổ chức một buổi tại trường nhưng đặc biệt hơn tất cả, buổi này sẽ tiến hành theo chương trình của một học sinh bất kì trong trường qua việc phát động học sinh cả trường viết một chương trình mà mình luôn mơ ước, chương trình của học sinh nào hay nhất, đặc sắc và bất ngờ nhất sẽ được chọn làm chương trình của buổi đó.

Trường THCS Nam Trung Yên là nơi học sinh vừa được chơi vừa được học vàvừa được tập làm các thầy trong những giờ học lịch sử.

Hơn nữa được sự quan tâm của thành phố và quận, đến nay trường của chúng em đã được những hàng cây xanh tỏa bóng mát xuống sân trường, đường đi tới trường đã phẳng phiu sạch sẽ.

Em cảm ơn các thầy cô giáo, em mong các thầy cô giáo sẽ còn có rất nhiều bài giảng hấp dẫn, bổ ích và lí thú cho chúng em. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào và giữ gìn ngôi trường thân yêu xanh – sạch – đẹp.